Khóa Điện Tử Khóa Từ Thông Minh

Khoá cửa sổ sử dụng phổ biến và cách khắc phục khóa khi lỗi

Khóa cửa sổ là loại khóa mà gia đình nào cũng có từ một đến 2 cửa. Khóa cửa sổ này chúng cũng đóng vai trò khá quan trọng trong nhà chúng ta. Nó cũng như là một “hậu vệ” giúp bảo vệ căn nhà của chúng ta được an toàn. Vậy khoá cửa sổ nào được sử dụng hiện nay. Và khi khóa gặp lỗi thì có thể sửa chữa như thế nào? khóa cửa thông minh

khóa cửa sổ

Ổ khóa cửa sổ có rất nhiều các loại khóa cửa khác nhau

Table of Contents

Các loại khoá cửa sổ

Khóa cửa sổ lùa nhôm kính

Khóa cửa sổ gỗ

Các lỗi khoá cửa sổ thường gặp phải

Khoá cửa bị kẹt

Gãy tay nắm cầm ổ khóa

Các loại khoá cửa sổ

Hiện nay các gia đình có rất nhiều các loại cửa khác nhau. Thế nhưng chủ yếu vẫn sử dụng 2 loại cửa đó là cửa gỗ và cửa lùa nhôm kính.

Khóa cửa sổ lùa nhôm kính

Khóa cửa lùa nhôm kính là loại khóa mà được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại khóa này có 2 loại đẩy và tay gạt giúp cho người sử dụng khá thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Khóa cửa sổ lùa nhôm kính đẩy

Khóa cửa lùa nhôm kính đẩy này chính là loại ổ khóa cửa sổ mà chúng được thiết kế khá đặc biệt. Khóa không sử dụng ổ khóa có chốt. Chính vì vậy cho nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Đây là loại khóa mà chúng được sử dụng chủ yếu trên các tầng cao. Bởi đối loại khoá cửa này thì chúng không có chốt khóa. Chính vì vậy cho nên nếu như mà lắp tại các tầng dưới rất dễ bị trộm xâm nhập vào.

Loại khóa cửa đẩy này là loại khóa không dùng tay cầm ổ khóa chọn vì vậy cho nên chúng rất bền. Và rất hiếm khi mà loại cửa sổ này bị hỏng hóc hay bị hao mòn.

Không những vậy đối với ổ khóa này thì chỉ cần 1 thao tác nhẹ là người dùng đã có thể mở được khóa. Chúng ta chỉ cần tiến hành đẩy nhẹ cửa sang một bên là được. Nếu như mà có sự cố thì rất nhanh chóng có thể thoát được ra ngoài nhờ vào cửa sổ.

Khóa cửa sổ lùa nhôm kính

Khóa cửa sổ lùa nhôm kính đẩy

Khóa cửa sổ nhôm kính tay gạt

Khóa cửa sổ nhôm kính lùa tay gạt là loại khóa mà chúng được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại khóa này có thể giúp người dùng bảo vệ cửa được một cách khá tốt. Loại khóa này không chỉ được sử dụng cho khóa cửa sổ. Mà chúng có thể sử dụng rất nhiều các loại cửa khác nhau như cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh,… bán khóa cửa thông minh

Khóa cửa này được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau. Chính vì vậy cho nên khoá cửa sổ tay gạt này khá bền. Không chỉ được lắp ở cửa sổ nhôm kính mà khóa còn có thể lắp ở nhiều loại cửa như cửa nhựa, cửa gỗ,…

Trong quá trình sử dụng loại ổ khóa này rất ít khi gặp vấn đề hư hỏng. Chính vì vậy cho nên khóa được rất nhiều các gia đình lựa chọn.

Khóa cửa sổ nhôm kính tay gạt

Khóa cửa sổ nhôm kính tay gạt bảo vệ cửa khá tốt

Khóa cửa sổ gỗ

Khóa cửa sổ gỗ cũng là loại cửa chúng thường được sử dụng loại khóa chốt. Và khóa rất ít khi bị hỏng.Thế nhưng hiện nay loại khóa cửa móc này không được sử dụng nhiều. Bởi độ thẩm mĩ của khóa này không cao. Và rất dễ có thể phá cửa. Không những vậy các thao tác để đóng mở cửa đối với loại khóa cửa này cũng khá lâu. Chính vì vậy cho nên nó không thuận tiện trong quá trình sử dụng hiện nay.

Các lỗi khoá cửa sổ thường gặp phải

Tuy nhiên dù gia đình chúng ta sử dụng loại khóa nào đi chăng nữa tốt đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể nào có thể tránh khỏi chúng gặp vấn đề. Khi này chúng ta cần khắc phục các lỗi này một cách nhanh chóng tránh để cho việc hỏng khóa cửa sổ khiến cho trộm đột nhập được vào nhà.

Khoá cửa bị kẹt

Khóa cửa bị kẹt là một trong những vấn đề mà rất dễ xảy ra đối với lại khoá cửa sổ. Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau mà khiến cho ổ khoá cửa sổ của chúng ta bị kẹt cứng.

Nhưng khi chúng ta gặp phải tình trạng này. Thì chúng ta không cần phải quá lo lắng. Bởi với trường hợp này thì chúng ta có thể tự mình khắc phục được tại nhà một cách nhanh chóng mà không cần nhờ đến thợ.

Chúng ta có thể tiến hành mở cửa được bằng các mẹo mở khóa cửa bị kẹt. Thế nhưng trong quá trình sửa khóa bị kẹt này. Thì chúng ta không nên mở khóa quá mạnh tay. Bởi chúng có thể khiến cho khóa bị gãy. Hoặc có thể khiến cho ổ khóa cửa chúng ta bị hư hỏng nặng hơn. Chính vì thế cho nên khi mà chúng ta tiến hành khắc phục tại nhà. Thì chúng ta cần chú ý sửa khóa nhẹ nhàng tránh giật khóa quá mạnh khiến cho khóa bị hư hỏng.

khoá cửa sổ

Khóa cửa sổ bị kẹt là hiện tượng rất hay xảy ra

Gãy tay nắm cầm ổ khóa

Đây cũng là một trong những lỗi mà xảy ra khá nhiều ở ổ khóa cửa số. Nhất là ổ khoá cửa sổ tay gạt. Trường hợp mà khiến cho ổ khóa dẫn đến tình trạng này là do người dùng sử dụng không đúng. Khiến cho ổ khóa bị gãy tay cần cửa. lắp khóa cửa chính hãng

Khi mà gặp phải trường hợp này thì anh em chúng ta nếu như mà am hiểu sâu về ổ khóa. Thì mới có thể khắc phục được vấn đề này. Còn nếu không có 1 phương pháp nào để có thể khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng.Khóa Cửa Điện Tử Giá Rẻ Mua khóa cửa điện tử chính hãng Khóa Cửa vân tay chính hãng Thương hiệu khóa cửa thông minh Hệ Thống Điện năng lượng mặt trời Khóa Thông Minh Chính Hãng camera quan sát

Ngoài việc mà chúng ta nhờ đến sự giúp đỡ của các thợ sửa khóa để có thể thay ổ khóa cửa. Để có thể tránh được trường hợp trộm đột nhập vào nhà từ đường cửa sổ. lắp kháo cửa từ

Và bất kể khi ổ khóa nào ở trong nhà chúng ta gặp vấn đề chúng ta cũng nên nhanh chóng khắc phục tình trạng đó. Bởi vì chỉ một sơ xảy mà sẽ khiến cho tài sản của gia đình chúng ta gặp nguy hiểm. camera quan sat

Và trên đây cũng là các loại khoá cửa sổ cũng như là các cách khắc phục ổ khóa khi chúng gặp vấn đề. Rất mong những thông tin trên sẽ đem đến hữu ích cho các bạn.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống khóa cửa từ chuyên nghiệp

Trụ Sở: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938.11.23.99

Chi Nhánh 1: 152 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh Tp.HCM

Phone: 090.245.2577

Chi Nhánh 2: 49 Lê Thị Trung,F Phú Lợi, Thủ Dầu một, Bình Dương

Phone: 0906.855.330

0コメント

  • 1000 / 1000